Chính sách

GIAO HÀNG & THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi khách hàng đặt mua đơn hàng thành công, Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng qua điện thoại (lần 1) để xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng và cách thức thanh toán.

Bước 2: Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với Khách hàng qua điện thoại (lần 2) để hẹn thời gian trước khi đến giao hàng.

Bước 3: Tại địa điểm nhận hàng, Khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi thanh toán và ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.

Khi nhận hàng, Khách hàng cần lưu ý thực hiện:

– Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với Phiếu giao hàng

– Cầm sản phẩm kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không

– Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không

Nếu không hài lòng với 1 trong 3 điều trên, Khách hàng có thể yêu cầu Nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng.

Đông Nam Dược Ngọc linh sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng sau khi Khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

1. Chính sách giao hàng

2. Chính sách thanh toán

  • Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và miễn phí phí vận chuyển, Khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị của đơn đặt hàng , mà không cần thanh toán thêm chi phí phát sinh nào khác.
  • Khách hàng được kiểm tra hàng trước sau đó mới thanh toán cho nhân viên giao hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Nhằm bảo vệ quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm, Đông Nam Dược Ngọc linh đã xây dựng chính sách đổi/trả sản phẩm với những điều khoản rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất như sau:

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
– Quý khách hàng lưu ý: luôn luôn kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng, rồi mới thanh toán. Tất cả những sự cố sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của nhà thuốc Đông Nam Dược Ngọc linh hoặc đơn vị vận chuyển.
– Đổi – trả do đơn hàng sai hoặc thiếu số lượng sản phẩm so với thông tin đặt hàng.
– Trả hàng – hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển: hộp thuốc bị bể, ẩm mốc, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở,…
– Trả hàng – hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất: nhãn mác không rõ chữ, thông tin trên bao bì sản phẩm không chính xác,…
– Trả hàng – hoàn tiền do sản phẩm hết hạn sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng mà quý khách thể hiện khi truy cập vào trang web vận hành và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web của chúng tôi, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chính xác và cập nhật. Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,…thu thập được sẽ phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng và đảm bảo hàng mà quý khách lựa chọn sẽ tới nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đông Nam Dược Ngọc linh

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0888.006.528 hoặc 0888.938.698
Website: dongnamduocngoclinh.vn

5. ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ không cho thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này. Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn thực hiện mua hàng tại công ty – tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến bạn. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của bạn được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của bạn – Không vì mục đích gì khác.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của thành viên được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Ban quản trị công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Mail: dongnamduocngoclinh@gmail.com