Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black)

Thương hiệu:Nội thất Vinaoffice

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

3,200,000 

Thông tin liên hệ

89 Trần Văn Giàu , Phường Tân Tạo A  , Q.Bình Tân , TP.HCM ĐT : (+028) 626 02 188 - (+028) 73011118Fax: (+028) 626 00 367

Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black)

Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black) thuộc phân phúc ghế công thái học đời cao của GTChair với các tính năng độc quyền, ghế được nghiên cứu và thiết kế để trở thành chiếc ghế công thái học tiện dụng và trực quan nhất. Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black) sở hữu nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ, giảm tải các áp lực mà cơ xương khớp phải chịu khi ngồi làm việc. Giữ cho cơ thể của bạn cân bằng và luôn ở trạng thái tự nhiên nhất, bảo vệ chúng thật tốt để bạn có thể duy trì sự tập trung cho làm việc.

Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black)
Ghế Công Thái Học Xiaomi GTChair Marrit X (Black)

TỰA ĐẦU CỠ LỠN LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH 3 CHIỀU

Tựa đầu của Marrit X có thể linh hoạt điều chỉnh 3 chiều ôm trọn lấy phần cổ và gáy của người ngồi ở mọi tư thế khi sử dụng. Với chất liệu vải lưới phủ kín bề mặt tựa đầu kết hợp với thiết kế bo cong giúp phần tựa đầu dù ôm sát các đốt sống cổ cũng luôn thoáng mát do không khí luôn có sự tuần hoàn. Điều chỉnh nâng hạ tựa đầu trong khoảng 5cm, điều chỉnh góc độ tựa đầu trong khoảng 36°, bề mặt tựa đầu có thể điều chỉnh lên xuống trong 45°.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0989283268