Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark

Thương hiệu:Nội thất Vinaoffice

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

3,200,000 

Thông tin liên hệ

89 Trần Văn Giàu , Phường Tân Tạo A  , Q.Bình Tân , TP.HCM ĐT : (+028) 626 02 188 - (+028) 73011118Fax: (+028) 626 00 367

Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark

Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark là dòng ghế văn phòng đến từ thương hiệu Vinaoffice, được thiết kế theo tiêu chuẩn Ergonomic trang bị đầy đủ những tính năng có thể điều chỉnh phù hợp 100% với cơ thể người dùng.

Khi cơ thể có được sự thoải mái tối đa về mặt thể chất sẽ mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao hơn. Ghế văn phòng Stark S27H-AL chính là là giải pháp cho các vấn đề về sức khỏe văn phòng hiện nay như: thoái hóa cột sống, thoát vị địa đệm, tê nhức cổ –  vai – gáy,….  mang lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark
Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark

THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI CỘT SỐNG

Ghế Công Thái Học Xiaomi Office Chair Stark có thiết kế khỏe khoắn, vững chãi và tràn đầy sức sống. Phần lưng ghế được thiết kế khéo léo với đường uốn cong về phía trước ở đúng vị trí thắt lưng, giúp phần thắt lưng luôn được đẩy về trước, kết hợp với các bộ phận điều chỉnh khác sẽ tạo cho người ngồi một vị trí vừa vặn thoải mái với tư thế thả lỏng hết sức.
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0989283268