Xương khớp Ngọc Linh hợp tác xuất khẩu sang thị trường Anh Quốc

Ngày 03/08/2020 tại trung tâm hội nghị quốc gia Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra ”Hội thảo hợp tác xuất khẩu bộ sản phẩm xương khớp Ngọc linh”. Nhằm mang những sản phẩm chất lượng từ thảo dược của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ứng dụng Glucosamin và Aquamin-F trong sản xuất sản phẩm Xương Khớp Ngọc Linh

Bộ sản phẩm Xương Khớp Ngọc Linh ứng dụng thành công 2 hoạt chất glucosamin và Aquamin F (Chiết xuất từ tảo biển đỏ), kết hợp cùng với các thảo dược quý của Việt Nam hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện. Xương khớp Ngọc Linh kết hợp tinh túy của nền y học hiện đại với các thảo dược quý của Y học cổ truyền Việt Nam: Hỗ trợ bảo vệ mô sụn khớp, hỗ trợ khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, hỗ trợ làm giảm đau nhức khớp.

Xương Khớp Ngọc Linh ra đời để dùng trong các trường hợp người bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp, viêm khớp, khô khớp, cứng khớp, đi lại vận động khó khăn, thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Sau nhiều năm sống chung với các bệnh lý xương khớp.

Hợp tác xuất khẩu bộ sản phẩm viên Xương Khớp Ngọc Linh

Aquamin F: bổ sung nhiều loại khoáng chất quan trong từ tảo biển đỏ Iceland

Aquamin F được sản xuất từ sinh khối của loài ​​tảo biển đỏ Lithothamnion, là loài tảo biển nằm sâu dưới lòng đại dương và được thu hoạch độc quyền bởi Marigot ở vùng biển hoang sơ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Iceland.

Ngày nay, tảo biển đỏ trở đã trở thành một nguồn nguyên liệu qúy giá cho ẩm thực và các sản phẩm tăng cường sức khỏe. Tảo biển đỏ – “sản phẩm thiên nhiên quý báu” là nguồn cung cấp dồi dào Aquamin F. Đối với người gặp vấn đề xương khớp từ lâu, thành phần này giúp hỗ trợ đáng kể trong việc phục hồi các tổn thương cũ, giúp hỗ trợ giảm các cơn đau.

Aquamin F đã được chứng minh có chứa nhiều loại khoáng chất quan trọng, có tới 30% canxi, magie, và hơn 70 loại khoáng chất quan trọng khác cho cơ thể. Với cấu trúc hình tổ ong khả năng hấp thụ canxi có trong Aquamin-F cao hơn 3 đến 4 lần so với canxi có nguồn gốc vô cơ

Cấu trúc tinh thể của Aquamin-F

Glucosamin là gì tại sao lại hiệu quả đối với các vấn đề liên quan đến xương khớp

Glucosamin là một amino – mono – saccharic có nguồn gốc nội sinh, được cơ thể sản sinh ra nhưng giảm dần theo tuổi tác. Glucosamin cũng chính là thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể.

Hiện nay thì Glucosamin được ứng rất nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp. Bổ sung Glucosamin sẽ giúp người cao tuổi có một hệ mô sụn khớp khỏe mạnh. Từ đó tránh được các vấn đề liên quan đến sụn khớp nói riêng và Xương Khớp nói chung.

Đánh giá sản phẩm Viên Xương Khớp Ngọc Linh

Viên Xương Khớp Ngọc Linh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hỗ trợ bảo vệ mô sụn khớp, hỗ trợ khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, hỗ trợ làm giảm đau nhức khớp. Được sản xuất tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO (Số Giấy chứng nhận GMP: 28/2020/ATTP-CNGMP, cấp ngày: 19/03/2020 do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép) . Sản phẩm được cam kết chất lượng và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh.

Xương Khớp Ngọc Linh bạn đồng hành của NSND Tiến Đạt

Xương Ngọc Linh với thành phần: Glucosamin Sulfat 2NaCl, Aquamin F (32%Calci, 2,2% Magie), Cao Dây đau xương, Cao Đương quy, Cao Độc hoạt, Cao Phòng Phong, Cao Bạch thược, Cao Đan sâm, Cao Hồng hoa, Bột Thiên niên kiện, Bột xuyên khung, Cao Lá Khôi, Chiết xuất cây Nhũ hương, Quế chi. Dùng cho người bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp, viêm khớp, khô khớp, cứng khớp, đi lại vận động khó khăn, thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Sau nhiều năm sống chung với các bệnh lý xương khớp.

Mua Viên Xương Khớp Ngọc Linh chính hãng ở đâu?

Viên Xương Khớp Ngọc Linh được phân phối ở các hệ thống hiệu thuốc lớn tại thành phố HCM và Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0888.006.528 hoặc 0888.006529 để được tư vấn bắt bệnh và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể mua trực tuyến tại website sau: xuongkhopngoclinh.vn thanh toán khi nhận hàng và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Viên Xương Khớp Ngọc Linh một sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh

Hottline hỗ trợ 24/7: 0888.006.528 hoặc 0888.006.529

Website: https://dongnamduocngoclinh.vn/

Mua hàng chính hãng tại: https://xuongkhopngoclinh.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo báo dantri.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.