Tủ hồ sơ cao 2 cửa cao có kính T09

Thương hiệu:Nội thất Vinaoffice

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

4,200,000 

Thông tin liên hệ

89 Trần Văn Giàu , Phường Tân Tạo A  , Q.Bình Tân , TP.HCM ĐT : (+028) 626 02 188 - (+028) 73011118Fax: (+028) 626 00 367

Kích thước :  Cao 2m Rộng 80cm Sâu 40cm

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

  • Tủ tài liệu chia làm 2 phần
  • + Phía trên là phần kệ trưng bày kết hợp với cửa kính phù hợp để trang trí lưu trữ hồ sơ
  • + Phía dưới là cánh gỗ mở đối xứng, sử dụng tay nắm và 1 khóa dàn tạo sự kín đáo, bảo mật khi lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Trong cuộc sống ngày nay, trong các văn phòng làm việc ở các doanh nghiệp, văn phòng được sắp xếp bày trí chuyên nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong các vật dụng văn phòng như Tủ hồ sơ 2 cửa cao có kiếng T09 là thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp lưu trữ hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ hồ sơ cao 2 cửa cao có kính T09
Tủ hồ sơ cao 2 cửa cao có kính T09

Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh là một loại tủ được sử dụng để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, tài liệu văn phòng và các tài sản khác trong các văn phòng và tổ chức. Tủ này thường có kích thước lớn, có 2 cánh mở, mỗi cánh có thể được khóa để bảo vệ tài liệu bên trong. Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh được làm từ các chất liệu như gỗ, kim loại hoặc nhựa. Tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế của tủ, chúng có thể có các tính năng khác nhau, chẳng hạn như có hoặc không có kệ giấy, ngăn kéo hoặc khay để lưu trữ các tài liệu nhỏ hơn, hoặc có thể có các bánh xe để dễ dàng di chuyển tủ từ nơi này sang nơi khác. Trong văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh được sử dụng để giữ cho tài liệu được lưu trữ một cách an toàn và được sắp xếp gọn gàng. Tủ có thể được đặt trong phòng làm việc hoặc kho để bảo vệ tài liệu khỏi bụi và ẩm ướt. Các tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh thường có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của các tổ chức và văn phòng khác nhau.

Với thiết kế khá thông dụng, không thể thiếu và phù hợp với hầu hết các văn phòng, Tủ tận dụng chiều cao của căn phòng giúp chứa được nhiều hồ sơ mà không chiếm nhiều diện tích của phòng.

Tủ hồ sơ kính cao là một sản phẩm nội thất văn phòng phổ biến, được sử dụng để lưu trữ và tổ chức tài liệu. Điều đặc biệt về tủ hồ sơ kính cao là chúng có các kệ được làm bằng kính, giúp tài liệu bên trong dễ dàng nhìn thấy và truy cập. Các tủ hồ sơ kính cao thường có nhiều ngăn để lưu trữ tài liệu khác nhau và có thể được đặt trong nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, như góc phòng hoặc trên bàn làm việc.

Khi mua tủ hồ sơ kính cao cho văn phòng, bạn cần lưu ý một số yếu tố như kích thước, thiết kế, chất liệu và số lượng kệ cần thiết để lưu trữ tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, xem nó có phù hợp với phong cách nội thất của văn phòng không.

Các thương hiệu nổi tiếng cung cấp tủ hồ sơ kính cao cho văn phòng bao gồm Hòa Phát, Vinaoffice… Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này trên các trang web bán hàng trực tuyến hoặc đến các cửa hàng nội thất văn phòng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0989283268